âm đạo giả Fundamentals Explained

biểu lộ CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được mô tả rõ nét qua làn da mềm mại do được cung ứng trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra. Đây cứng cáp sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rảnh rỗi

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông báo sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

diễn tả sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam kiểu dáng nửa thân dưới của phụ nữ mang đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” khiến cho chàng với cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e ấp lần đầu khiến chuyện đó.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được diễn tả rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay lúc trông thấy.

ngoài ra, để tăng thêm âm đaọ tự động cảm giác sống động, sản phẩm mang theo kèm 2 trứng rung cường độ mạnh và với túi khiến hot để tuyến phố ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật sở hữu đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thoả thích để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh bạo hay nhẹ nhõm tùy theo sở thích, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa âm đạo giả tự chế mãn, được khiến cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

có ngoại hình búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở nên thật quyến rũ nóng bỏng, đẹp mắt và phụ trách phần lớn những chức năng của một “âm đạo” chân thật, khiến cho các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

sở hữu phong thái búp bê nắm ấp bạn sở hữu thể quan hệ cả bằng trục đường âm đạo lẫn tuyến đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều làm bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm can hệ đến búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp với 3 vòng gợi cảm quyến rũ đến từng centimet
Âm đạo nhái đèn bấm Pussy rung xoay, hấp dẫn như cuộc làm cho thực tình sự

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “âm đạo giả Fundamentals Explained”

Leave a Reply

Gravatar